AN NINH KHU DÂN CƯ

Không ai an tâm đi ra ngoài với những nổi lo sự cố hỏa hoạn, tài sản bị bốc hơi, những phàn nàn về tình hình an ninh tại ngôi nhà của họ. Đó là lý do tại sao việc lựa chọn các dịch vụ bảo vệ chung cư phù hợp từ một công ty bảo vệ chuyên nghiệp thích hợp là rất quan trọng.

Để đảm bảo an ninh chung cư, khu dân cư

Qua bài viết này sẽ có  4 lý do có thể giúp các chủ đầu tư dự án và chủ hộ chung cư có thể lưu ý và thực hiện để an tâm và ngăn ngừa được rủi ro cho mình.

Trước khi tìm điểm khắc phục chúng ta xem tình hình mật độ dân số và nhu cầu căn hộ các khu chung cư phát triển thế nào.

Mật độ dân số cả nước hiện nay đang ở mức 94 triệu dân. Riêng 5 Thành Phố lớn trực thuộc trung ương có tỷ lệ dân số cao như: TP Hồ Chí Minh đạt mức gần 10 triệu dân, Thủ Đô Hà Nội đạt mốc khoản 4 triệu dân, TP. Đà Nẵng có 1,134 triệu dân, TP. Hải Phòng có 2,029 triệu dân, TP. Cần Thơ có 1,282 triệu dân.

Đa phần dân số tập trung đông ở các Thành phố lớn để tập trung phát triển kinh tế quốc gia song song đó các TP phải đáp ứng đầy đủ tiện nghi, hạ tầng để phục vụ đời sống nhân dân.

Các năm gần đây các thành phố lớn không chỉ phát triển về con người mà hạ tầng công cộng, giao thông, các tòa nhà cao tầng, chung cư (khu dân cư) mọc lên như nấm nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày, đầy đủ tiện nghi. Vậy đi kèm sự tiện nghi đó, chủ đầu tư dự án còn phải chú trọng tình hình trật tự An ninh khu dân cư để nhằm giải quyết mối lo khi khách hàng chọn dự án của bạn làm nơi An Cư.

building security
An ninh chung cư

Để đảm bảo bạn chọn được một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp phù hợp cho dự án, bạn nên tham khảo những lý do sau:

4 Lý do hàng đầu để đảm bảo an ninh chung cư cao cấp, chuyên nghiệp?

1. Hoạt đồng an ninh tuần tra.

Các công ty bảo vệ dự kiến ​​sẽ cung cấp bảo vệ ngày và đêm 24/24. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng phải như vậy. Theo yêu cầu của bạn, họ sẽ có thể tùy chỉnh gói dịch vụ an ninh với giá cả phải chăng. Về Dịch Vụ Bảo Vệ Cao Minh không chỉ cung cấp các nhân viên bảo vệ tận tâm với phương châm Bạn An Tâm Đó Là Niềm Tự Hào Chúng Tôi.

Bên cạnh đó, những gì người thuê nên mong đợi từ các công ty bảo vệ là những nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên sâu có thể linh hoạt và cơ động. Họ phải có khả năng thích ứng với các tình huống và phản ứng khi xảy ra sự cố, mối đe dọa cho khu vực được bảo vệ hiện tại, đó là điều mà không hệ thống giám sát nào có thể làm được cho bạn.

2. Kiểm soát các lượt ra vào của khách vãng lai.

Lối vào và lối ra của một khu chung cư thường được dùng chung cho tất cả người dân và khách ra vào. Bảo vệ không kiểm soát khách ra vào lối đi chung sẽ khiến bọn tội phạm dễ dàng đột nhập vào căn hộ mà không bị chú ý.

Để loại bỏ những trường hợp như vậy hãy mong đợi một hệ thống, quy trình nhận và trả khách an toàn, nhanh chóng từ các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Nó có thể cho phép các bảo vệ kiểm tra một cách thuận tiện một du khách không có thẩm quyền  xâm nhập vào khu phức hợp để đảm bảo an toàn cho mọi người. Nhân viên bảo vệ của Cao Minh Security Service được trang bị những ứng dụng, kỹ năng, quy trình quản lý nhân viên bảo vệ để thực hiện điều đó và hơn thế nữa.

An ninh khu dân cư
An ninh khu dân cư

3. Ngăn chặn hành vi phá hoại, trộm cắp.

Trộm cắp, cướp giật là một tội phạm nghiêm trọng, với quyền quản lý có kiểm soát vào khu phức hợp có thể bị ngăn chặn bởi các bảo vệ. Đối với những mâu thuẩn các nhân từ hộ gia đình với nhà kề bên hoặc các nhân ở ngoài có thể gây xung đột hoặc đập phá đồ, sơn vẽ khiến tình hình dân cư cảm thấy phiền toái và chủ nhà cũng bị tổn thất. Có nhân viên an ninh tuần tra trên khu nhà, phản ứng ngay tức thì với những kỹ năng mềm cần thiết có thể làm cho những xung đột như vậy ít xảy ra hơn và được kiểm soát xử lý nhanh hơn.

Tích cực hạn chế việc trộm để an toàn cho ngôi nhà mình khi ra ngoài phía các chủ căn hộ phải chủ động nâng cao cảnh giác phòng bệnh hơn chữa bệnh:

  • Khi ra ngoài cài các then chốt cửa, tắt các thiết bị không cần thiết.
  • Cẩn thận mật khẩu cửa nhà với người lạ.
  • Đi du lịch xa hạn chế thông báo trước trên mạng xã hội.
  • Không được để xe ở hành lang sảnh vì một số yếu tố khách quan nào đó sẽ khiến trộm chú ý, nảy sinh ý định – nâng cao ý thức chung mỗi người sẽ như bạn tạo nên bộ mặt dân cư văn minh.

Ngoài ra, các chủ đầu tư nên hạn chế các dịch vụ bảo vệ giá rẻ – giá nào làm cũng được. Vì các công ty bảo vệ giá rẻ đưa ra mức giá thấp nhằm cạnh tranh trúng thầu, sau đó cắt giảm nhân sự để cân đối chi phí, từ đó gây ra lỗ hổng an ninh. Khi sự cố xảy ra sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, dịch vụ, độ tin cậy rất nhiều cho dự án hiện tại và mai sau.

4. Phản hồi từ an ninh khu dân cư nhanh chóng

Tìm các công ty bảo vệ không chỉ hứa hẹn phản hồi nhanh chóng tại chỗ mà còn cung cấp thông qua trung tâm điều phối thời gian thực của sự việc. Thời gian phản hồi nhanh từ phía công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ là xác suất ngăn chặn được sự cố và ngăn ngừa thiệt hại do trộm cướp và hủy hoại tài sản.

Với công nghệ được Bảo vệ Cao Minh áp dụng sẽ giúp điều động nhiều nhân viên tập hợp ngay lập tức. Ứng dụng messenger, một phần quan trọng của ứng dụng tuần tra di động cho phép bảo vệ canh gác liên hệ với các nhân viên khác đến hiện trường để được tiếp ứng giải quyết sự cố đang diễn ra tại nhà khách hàng của chúng ta.

5/5 (1 Review)