DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP VÀ RẤT CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp số #1 cho doanh nghiệp của bạn

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP được định nghĩa như một lực lượng an ninh bao gồm những nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp về lĩnh bảo vệ con người, tài sản và quy trình sản xuất của doanh nghiệp khỏi các yếu tố nguy hiểm từ tội phạm, hoặc các yếu tố khách quan khác dẫn đến thiệt hại nghiêm trọng.

DỊCH VỤ AN NINH CHUYÊN NGHIỆP được cung cấp bởi CAOMINHSECURITY là tạo nên sự AN TOÀN và AN TÂM cho doanh nghiệp bạn.

Với những kinh nghiệm đúc kết được trong quá trình làm nghề, cũng như nhận thấy được các điểm yếu mà nhiều dịch vụ chưa thể đáp ứng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, CAOMINHSECURITY với triết lý kinh doanh: VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH – KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG, tạo cho người lao động một công việc tốt, yêu nghề, có tâm huyết với nghề và đặc biệt xem “BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP” là một nghề thật sự mới có thể làm tốt dẫn đến hiệu quả là “KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG”.

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP CAO MINH

Dịch vụ bảo vệ số #1 cho doanh nghiệp của bạn

CaoMinhSecurity là một trong những Công Ty cung ứng Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh. Toàn thể Ban Lãnh Đạo và đội ngũ nhân viên trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin là một đối tác tin cậy cung cấp cho bạn đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ mới hoặc thay đổi dịch vụ thì cùng chúng tôi xem qua các loại hình dịch vụ của CMS

BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CHO DOANH NGHIỆP

Các doanh nghiệp hiện đại ngày nay đối mặt với mối quan tâm chính đó là an ninh. Bạn sẽ cảm thấy căng thẳng khi có cuộc gọi vào lúc 3h sáng về việc có sự cố tại doanh nghiệp của bạn.

Hiểu được lý do đó, Cao Minh Security Services cung cấp cho khách hàng một loại hình dịch vụ mang tên “An Tâm”, mỗi phút trong ngày chúng tôi mang đến cho bạn sự bảo vệ, sẵn sàng phục vụ cho dù bất kể thời gian nào.

Dịch vụ an ninh thương mại là loại hình bảo vệ cơ bản và dễ nhận thấy nhất trên thị trường. Đảm bảo an ninh cho các mục tiêu cố định là những cơ sở hạ tầng, vật chất tài sản cố định, không di chuyển, thuộc phạm vi sở hữu hợp pháp của khách hàng cần được bảo vệ.

Các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như: khu công nghiệp, nhà máy, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà sách, khách sạn, ngân hàng, khu dân cư tòa nhà, văn phòng, chung cư, lãnh sự quán, kho bãi, công trường 

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP CHO SỰ KIỆN

Bảo vệ an ninh sự kiện thương mại: Triễn lãm thương mại, hội chợ là các sự kiện tập trung đông người và là cơ hội cho các đối tượng xấu chọn lựa để tiến hành trộm cắp, cướp giật. Do đó, lực lượng an ninh rất cần thiết trong các trường hợp này.

Cao Minh Security cung cấp đội ngủ nhân viên an ninh kinh nghiệm cho các sự kiện, với nghiệp vụ chuyên nghiệp, quan sát tỉ mỉ để ngăn chặn cũng như kịp thời xử lý các tình huống phát sinh: cướp giật, trộm cắp, tụ tập đánh nhau gây mất cảnh giác để thực hiện các hành vi phạm pháp khác….Chúng tôi mang lại sự an tâm cho ban tổ chức, doanh nghiệp tham dự cũng như các khách hàng tham gia sự kiện có một tâm thế thoải mái.

Bảo vệ cho các sự kiện khai trương lớn: Một số nhãn hàng khi cần mở rộng kinh doanh và khai trương cửa hàng mới, áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi thu hút một lượng lớn khách hàng đến tham dự và mua sắm thì cần có lực lượng an ninh hỗ trợ.

Ngoài việc ngăn chặn các mối nguy hiểm tại noi tập trung đông người, thì lực lượng an ninh còn hỗ trợ điều tiết con người, sắp xếp lượng khách hàng, tạo thoải mái cho khách hàng mua sắm cũng như nhãn hàng được khách hàng đánh giá tốt.

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP YẾU NHÂN

Vấn đề an ninh xã hội tại Việt Nam được đánh giá khá tốt, nhưng trong một số trường hợp khi Sếp bạn, khách hàng quan trọng của Công ty bạn từ nước ngoài sang công tác và cần di chuyển nhiều cũng như tham quan nhà máy của bạn, và họ đến từ vùng văn hóa khác nên có chút e ngại về tình hình an ninh xã hội và cần được đảm bảo an toàn băng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Cao Minh Security services cung cấp nhân viên an ninh VIP cho các trường hợp trên, đội ngủ VIP của chúng tôi gồm những Chuyên Viên An Ninh ưu tú, có nhiều kinh nghiệp trong công tác bảo vệ VIP, cách theo sát và đảm bảo an toàn cho khách hàng nhưng lại không làm khách hàng cảm thấy không thoải mái.

Bên cạnh nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi còn có các công cụ hỗ trợ được cấp phép nhằm đảm bảo thêm an toàn cho khách hàng trong các trường hợp cấp thiết.

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP CHO TÀI SẢN THẾ CHẤP

Trong tình huống nền kinh tế cũng có rất nhiều khó khăn, doanh nghiệp tận dụng nguồn vốn Ngân Hàng để duy trì kinh doanh, việc sử dụng vốn này liên quan đến tài sản phải thế chấp ngân hàng như: Kho bãi, hàng tồn kho, bất động sản khác…

Trong trường hợp này, hai bên cần có sự hỗ trợ của bên thứ 3 là DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP, hỗ trợ giám sát đảm bảo tài sản thế chấp được an toàn.

Bảo vệ chuyên nghiệp
Security guard

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

bảo vệ ở sóc trăng

CẢM GIÁC AN TOÀN

Sự hiện diện của nhân viên bảo vệ tại doanh nghiệp có thể mang lại sự an tâm và cảm giác an toàn cho chủ doanh nghiệp, nhân viên và khách hàng.

Những nhân viên làm việc trong các khu vực có rủi ro cao nhưng an ninh chặt chẽ sẽ có năng suất làm việc tốt hơn và dễ dàng giữ chân hơn khi họ không phải lo lắng về an toàn cá nhân.

Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ cũng cho khách hàng biết rằng bạn quan tâm đến sự an toàn của họ và sẵn sàng thực hiện các bước an ninh để đảm bảo.

Điều này có thể đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa có giá trị cao cấp hoặc nằm trong các khu vực tiềm ẩn những nguy cơ phạm tội cao.

bảo vệ ở sóc trăng

PHÒNG NGỪA

Chỉ cần có một nhân viên bảo vệ có mặt là có thể ngăn chặn tội phạm một cách tuyệt vời. Những tên trộm sẽ suy nghĩ kỹ về việc nhắm mục tiêu vào một doanh nghiệp có bảo vệ đang canh gác.

Các bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo để nhận diện các hoạt động khả nghi ngay tại chỗ. Họ có thể đánh giá tình huống và phản ứng với các vi phạm an ninh.

Bảo vệ là một biện pháp ngăn chặn trực quan tốt hơn chỉ giám sát bằng camera hoặc một hệ thống an ninh tiêu chuẩn.

Họ gửi một thông điệp đến bọn tội phạm tiềm năng rằng chúng ta nghiêm túc về an ninh của doanh nghiệp của bạn.

bảo vệ ở sóc trăng

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Nhân viên bảo vệ cũng có thể là đại sứ dịch vụ khách hàng. Một người bảo vệ có thể làm việc như một lễ tân hay một nhân viên an ninh kiểm soát ra vào của khách hàng. Điều này có thể có nghĩa là có một lượng tương tác đáng kể với khách.

Các nhân viên bảo vệ có thể giúp hướng dẫn mọi người tìm đến đúng vị trí cần giao dịch trong doanh nghiệp. Bảo vệ cũng có thể sẵn sàng để hộ tống khách hàng và nhân viên ra xe khi có mưa hay điều kiện không thuận lợi.

Việc thuê những người bảo vệ có năng lực và có kinh nghiệm cho phép bạn thông báo rằng doanh nghiệp của bạn an toàn và luôn sẵn sàng chăm sóc cho khách hàng của bạn.

bảo vệ ở sóc trăng

XỬ LÝ TỘI PHẠM

Nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp để xử lý các tình huống và đối phó với tội phạm.

Bảo vệ còn được cấp phép xử dụng 1 số loại vũ trang để xử lý, trấn áp tạm thời khi có sự xuất hiện của Lực Lượng Chức Năng.

Điều đó có nghĩa là khi bạn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là bạn đang ngầm cảnh báo cho những tội phạm có ý định xâm nhập vào doanh nghiệp một cách rõ ràng và phải dè chừng với lực lượng này

bảo vệ ở sóc trăng

CHỦ ĐỘNG ỨNG PHÓ SỰ CỐ

Nhân viên bảo vệ ngoài việc có khả năng ứng phó với một số loại tội phạm thì họ còn có kỹ năng quan sát nhận diện rủi ro: cháy nổ, mất an toàn lao động, đánh nhau gây rối mất trật tự…

Chính vì có thể nhận diện các rủi ro trên, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp sẽ ngăn chặn và giảm bớt thiệt hại để lại sau đó. Bảo toàn được tài sản cũng như tính hoạt động liên tục của doanh nghiệp.

bảo vệ ở sóc trăng

SƠ CẤP CỨU

Để đạt được trình độ chuyên nghiệp thì bảo vệ ngoài việc thành thạo công tác an ninh còn cần phải có thêm kỹ năng sơ cấp cứu trong một số tình huống khẩn cấp như: ngạc khí do cháy, ngất xĩu, hay đuối nước… trước khi Lực lượng y tế kịp thời ứng cứu.

Bảo vệ nên hỗ trợ cho các trường hợp nêu trên.

Điều này sẽ làm cho nhân viên của Doanh nghiệp bạn càng cảm thấy an tâm hơn trong công việc vì có thêm lực lượng hỗ trợ khi cần thiết.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

bảo vệ ở an giang
bảo vệ ở bến tre
bảo vệ ở củ chi
bảo vệ ở cần thơ
bảo vệ ở đồng tháp
bảo vệ ở kiên giang
bảo vệ ở tây ninh
bảo vệ nhà kho
security binh duong
security cu chi
security dong nai
security zone
security bien hoa
security ho chi minh
security long an
security factory

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

security vung tau

Anh Thịnh

GĐ Nhân sự ATC

Tôi đã sử dụng rất nhiều dịch vụ bảo vệ, nhưng thật tình mà nói chưa công ty bảo vệ nào làm tôi hài lòng cho đến khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty Cao Minh. Nhân viên công ty chuyên nghiệp với tác phong, nghiệp vụ mà họ còn tận tình giúp đỡ khách hàng  trong công việc hàng ngày.

security bau bang

Mr Jezt

Trưởng phòng SC JOHNSON

Cảm giác nhiều công ty bảo vệ hiện nay buôn lỏng việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên của mình, nên nhân viên họ chẳng biết nhiệm vụ công  việc phải làm. Nhưng với công ty bảo vệ CAO MINH SECURITY có vẻ rất khắc khe và kỹ lưỡng, chất lượng nhân viên chuyên nghiệp và lịch sự. 

security phu my

Anh Phương

Trưởng phòng HR

Đảm nhiệm công tác quản lý hành chính rất nhiều năm và kinh qua rất nhiều Công ty bảo vệ nhưng tôi cảm nhận thấy Cao Minh Security là đơn vị thực sự chuyên nghiệp, luôn tôn trọng khách hàng và chất lượng dịch vụ đảm bảo như cam kết

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chính xác là chúng tôi đang đang phải trả tiền cho cái gì?

Câu hỏi này khách hàng đang muốn phân tích liên quan đến chi phí nhiều hay ít mà họ phải chi trả và chính xác hơn với lượng chi phí đó họ mua từ bạn những gì. Cao Minh Security sẽ có những báo giá cụ thể tùy vào nhu cầu của khách hàng mà có những gói giá khác nhau. Nhưng nhìn chung, chúng tôi sẽ có phương án tối ưu hóa chi phí cho Doanh nghiệp, lượng chi phí hợp lý kèm theo chất lượng dịch vụ như mong muốn, và không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Trong tình huống chi phí cao hơn ngân sách của Doanh nghiệp, chúng tôi sẽ có nhưng phương án an ninh hiện đại hơn, nâng cao hơn đó là những ứng dụng hỗ trợ công tác an ninh cho bảo vệ, khi Doanh nghiệp đồng ý nâng mức chi phí lên sẽ được một dịch vụ chuyên nghiệp đi kèm.

Dịch vụ của bạn có phương án dự phòng trong các tình huống khẩn cấp?

Câu hỏi này liên quan đến quy trình quản lý nhân viên của Công ty. Công Ty sẽ điều động nhân sự trong thời gian bao lâu khi thiếu người? Công ty sẽ điều động bao nhiêu nhân sự đến Mục tiêu khi cần? Thời gian công ty giải quyết khiếu nại của khách hàng? Thời gian thay thế nhân sự nếu không đáp ứng công việc?

Thông tin liên hệ cần thiết khi Doanh nghiệp cần?

Hiện tại vấn đề thông tin liên hệ và giải quyết sự việc khi cần là một vấn đề mà Doanh nghiệp quan tâm. Khách hàng sẽ đặt ra câu hỏi là “Bộ phận nào họ có thể liên lạc khi cần?” Cao Minh security thể hiện sự chuyên nghiệp thông qua quy trình quản lý chặt chẽ, số liên hệ nhận thông tin 24/7 và xử lý trong vòng 2 giờ (thời gian có thể ngắn hơn nếu phạm vi gần).

Quy trình đào tạo nhân viên của Công ty bạn?

Cao Minh security luôn đảm bảo quy trình đào tạo nhân viên chuyên nghiệp trước khi cung ứng dịch vụ cho khách hàng. Điều này được kiểm chứng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, các chứng chỉ được cấp liên quan.

Thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp CAOMINHSECURITY ở đâu?

Cao Minh cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp ở các khu vực miền Nam – Hồ Chí Minh (TPHCM), giáp HCM như ở Bình Dương, Biên Hòa – Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh Tây Nam Bộ: tại Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Trà Vinh, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau.

security company professional

BẮT ĐẦU NGAY VỚI DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CAO MINH SECURITY

5/5 (5 Reviews)