DỊCH VỤ AN NINH SỰ KIỆN

Bảo vệ an ninh sự kiện thương mại: Triễn lãm thương mại, hội chợ là các sự kiện tập trung đông người và là cơ hội cho các đối tượng xấu chọn lựa để tiến hành trộm cắp, cướp giật. Do đó, lực lượng an ninh rất cần thiết trong các trường hợp này.

Cao Minh Security Services cung cấp đội ngủ nhân viên an ninh kinh nghiệm cho các sự kiện, với nghiệp vụ chuyên nghiệp, quan sát tỉ mỉ để ngăn chặn cũng như kịp thời xử lý các tình huống phát sinh: cướp giật, trộm cắp, tụ tập đánh nhau gây mất cảnh giác để thực hiện các hành vi phạm pháp khác…. Chúng tôi mang lại sự an tâm cho ban tổ chức, doanh nghiệp tham dự cũng như các khách hàng tham gia sự kiện có một tâm thế thoải mái.

Bảo vệ cho các sự kiện khai trương lớn: Một số nhãn hàng khi cần mở rộng kinh doanh và khai trương các cửa hàng mới, áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi thu hút một lượng lớn khách hàng đến tham dự và mua sắm thì cần có lực lượng an ninh hỗ trợ. Ngoài việc ngăn chặn các mối nguy hiểm tại noi tập trung đông người, thì lực lượng an ninh còn hỗ trợ điều tiết con người, sắp xếp lượng khách hàng, tạo thoải mái cho khách hàng mua sắm cũng như nhãn hàng được khách hàng đánh giá tốt.

Xem thêm:

Bảo vệ chuyên nghiệp

bảo vệ ngày đêm

5/5 (1 Review)